เบาะหนังของ iMUKi ต่างจากเบาะหนังยี่ห้ออื่นอย่างไร และมีแบบใดให้เลือกบ้าง

       ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 40 ปี ในการเป็นผู้ผลิตสินค้าเครื่องหนังหลากหลายชนิด ปัจจุบันบริษัทของเราได้ขยายธุรกิจมาสู่กลุ่มเบาะหนังรถยนต์ ซึ่งเราก็ใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิต ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบหนังคุณภาพสูง มาผ่านกระบวนการฟอกเพื่อให้ได้หนังที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากลสำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์ โดยผ่านการทดสอบมาตรฐานจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และยังให้ความสำคัญถึงมาตรฐานความปลอดภัยต่างๆ โดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อม เพื่อป้องกันสิ่งอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับลูกค้า เช่นอันตรายทางระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้จากสารเคมี หรือโรคผิวหนังจากเคมีที่ค่อยๆสะสมเป็นพิษต่อร่างกาย ซึ่งเราก็มุ่งเน้นในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกี่ยวกับเบาะหนังรถยนต์ เพื่อความทันสมัยและความสะดวกสบายในการใช้รถยนต์ของท่าน

      ซึ่งเบาะหนังของ iMuki นั้น สามารถแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่

   1. เบาะหนังสังเคราะห์ ได้แก่เบาะหนังที่ตัดเย็บด้วยหนังสังเคราะห์เกรดคุณภาพที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งได้แก่ PVC หรือ PU

   2. เบาะหนังสเปคโรงงาน หรือเบาะหนังคุณภาพตามมาตรฐานผู้ผลิตรถยนต์หรือโชว์รูมตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ซึ่งเบาะหนังประเภทนี้จะมีส่วนที่เป็นหนังแท้เฉพาะส่วนหน้าสัมผัสเบาะนั่งและพิง ส่วนอื่นจะใช้หนังสังเคราะห์คุณภาพที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ เช่น PVC 

   3. เบาะหนังสเปคหนังแท้ เป็นเบาะหนังที่ทำด้วยหนังแท้เกรดเอ ทั้งในส่วนของเบาะ หัวหมอนและแผงประตู

   4. เบาะหนังแท้แนปป้า เป็นเบาะหนังระดับ Premium ที่ใช้กับรถยุโรปหรือรถญี่ปุ่นที่มีราคาแพง เบาะหนังประเภทนี้จะให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวล มีคุณภาพและความคงทนสูง