"มูก้าดูราเทค" เบาะหนังสังเคราะห์แต่ให้ฟิลลิ่งเดียวกับหนังแท้แนปป้า

Toyota Prius เลือกเปลี่ยนเบาะหนังทั้งทีต้องคุ้มค่า "มูก้าดูราเทค" ตอบทุกโจทย์ความต้องการ เบาะหนังสังเคราะห์แต่ให้ฟิลลิ่งเดียวกับหนังแท้แนปป้า แม้แต่ความทนทานยังเหมือนหนังแท้ แต่ขอโทษทีราคาเบาสบายกระเป๋าสุดๆ การันตีความคุ้มค่าด้วยการรับประกันนานกว่าหนังแท้ (4 ปีหรือ 120,000 กิโลเมตร)

เมื่อเบื่อ Feeling เดิมๆ ก็พาน้อง MAZDA CX8 มาเติม Feeling ใหม่ที่ไอมูกิ

เบาะหนังดำเดิมๆ ต้องหลบไปไอมูกิเติมฟิลลิ่งใหม่ให้น้อง Mazda CX8 ด้วยเบาะหนังสเปคหนังแท้สีแดงเรดไวน์อุรุกวัย ด้ายแดง เท่ห์ครบจบทั้งคันที่ไอมูกิ เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยน

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Honda City 2020 สเปค MUKA DURATECH สีแดง

Honda City 2020 สเปคดูราเทคสีแดงเรดไวน์ดูราเทคด้ายแดงแบบเรียบมูก้าดูราเทค สปอร์ต เรียบหรู ฟิลลิ่งหนังแท้แนปป้า ในราคาเบาๆ

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Toyota Altis 2014 สเปค MUKA สีเขียวHybrid

Toyota Altis 2016 สเปคมูก้าสีไฮบริดกรีนมูก้าด้ายเทาแบบเรียบเขียวเหนี่ยวทรัพย์ มูก้าไฮบริดกรีน ผิวสัมผัสเนียน นุ่ม ระบายความร้อนได้ดี

Toyota Hiace ก็ทำเบาะ VIP แบบ 5 ที่นั่งได้ ไอมูกิจัดให้แบบเบาะใหญ่นั่งสบาย

เพิ่มความหรูหรา นั่งสบายให้กับ Toyota Hiace ด้วยเบาะวีไอพี ทรงอัลพาร์ด 30 จากไอมูกิ เบาะ VIP แบบ 5 ที่นั่ง สามารถปรับไฟฟ้าได้ 6 ทิศทาง มาพร้อมกับหัวหมอนทรงมิกกี้เม้าส์ทุกที่นั่ง (ยกเว้นตอนคนขับนะคะ) ซึ่งในตอนคนขับลูกค้าใช้แบบโครงเดิม แต่หุ้มหนังใหม่เป็นสเปคมูก้า พร้อมกับเพิ่มที่พักแขนเพื่อความสบายในการขับขี่อีกด้วยจ้า นอกจากเบาะแล้วหุ้มแผงข้างทั้ง 5 ชิ้นให้เข้าเซ็ตกันอีกด้วย และลูกค้ายังปูพื้นลามิเนตเพิ่มความสว่าง และหรูหราให้ห้องโดยสารอีกเยอะเลยนะคะ

แต่งภายใน Hyundai Staria ยังไงให้ถูกใจคุณแม่บ้าน ไอมูกิมีคำตอบ

มีรถหรูแล้ว ภายในรถจะไม่หรูได้ยังไง วันนี้ไอมูกิมีแนวทางแต่งเบาะวีไอพี+แต่งภายในรถ Hyundai Staria แบบเอาใจสายครอบครัว แล้วแถมคุณผบ. ที่บ้านยังปลื้ม อนุมัติวงเงินแบบง่ายๆ อีกด้วย เบาะวีไอพีจากไอมูกทรง LM 300 ปรับไฟฟ้าได้ 6 ทิศทาง พร้อมหมุนได้ถึง 360 องศา พร้อมโต๊ะพับอเนกประสงค์ที่ดีไซน์ล้ำสมัยตกแต่งด้วยลายเคฟล่า และไฟแอมเบียนไลท์ นอกจากนี้ยังมีการต่อรางหน้าและรางหลัง เพื่อรองรับการใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ในอนาคตเผื่อไว้อีกด้วย

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Mitsubishi Pajero Sport 2018 กับไฮบริดกรีนมูก้า

เอาใจคนรักสีเขียว คุณลูกค้าเลิฟสีเขียวเป็นที่สุด พอมาเจอมูก้าเขียวที่ไอมูกิ จะพลาดได้ไง มูก้าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ พร้อมความนุ่ม เนียน ตามสไตล์มูก้า ที่มีเฉพาะที่ไอมูกิ

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Ford Everest 2015 สเปคหนังแท้สีแทนอุรุกวัย

เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยน ภายในครีมทำเบาะสีแทนดูเด่นขึ้นเยอะเลย แถมลูกค้าเลือกเป็นสเปคหนังแท้ ต้องบอกว่าคุ้มค่า เปลี่ยนทีเดียวใช้ยาวๆ

ความวีไอพีของเหล่ารถตู้ทั้ง 5 คันที่ไอมูกิ หล่อไม่ซ้ำกันเลย วีไอพีทุกคันไอมูกิจัดให้

แอดมินแอมและฟรอยด์พาไปดูเหล่ากองทัพรถตู้ที่ไอมูกิ ทั้ง Toyota Commuter และ Toyota Majesty มาดูกันว่าคันไหนทำอะไรกันบ้าง เบาะวีไอพีทั้ง 5 คันไม่ซ้ำกันเลย โจทย์ยากแค่ไหนไอมูกิก็จัดให้ ไม่ว่าจะหุ้มเบาะธรรมดา ติดตั้งเบาะวีไอพี 9 ที่นั่ง หรือ 6 ที่นั่ง หล่อทั้งคันตั้งแต่เบาะ คอนโซลเตี้ย หุ้มเพดาน และปูพื้นรถ ครบ จบที่ไอมูกิเท่านั้น

Nissan Kicks มาจัดสเปคมูก้าที่ไอมูกิ เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยน

ไม่เลิฟสีเบาะเดิม แล้วจะทนใช้อยู่ทำไม เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยนของจริง นิสสันคิกส์คันนี้จัดสเปคยอดฮิต+สียอดฮิต (สเปคมูก้าสีแดงเรดไวน์ด้ายแดง) ครบเซ็ตทั้งคัน สวยสปอร์ต ได้ทั้งเบาะ แผงประตู และฝากล่องท้าวแขนกลาง เท่านั้นยังไม่พอลูกค้าขอหุ้มคอนโซลหน้าและกาบข้างเกียร์เพิ่มอีกด้วย หล่อครบเซ็ตที่ไอมูกิ มูก้าของแท้ต้องที่ไอมูกิเท่านั้น!!