รีวิวลูกค้ารถรุ่น Mitsubishi Triton 4D

ขอขอบคุณ K.พงศกร ที่ไว้วางใจนำรถ Mitsubishi Triton 4D มาหุ้มเบาะหนังกับไอมูกิ ลูกค้าเลือกสเปค Signature ของไอมูกิค่ะ สเปคมูก้า สีแดงด้ายแดง การตัดเย็บแบบเรียบ ให้ผิวสัมผัสที่เนียน นุ่ม และเป็นโทนสีสุดฮิตในรถสปอร์ต นึกว่าได้นั่งรถสปอร์ตกลับบ้านเลยน๊า สวยแรงแค่ไหนให้ภาพเล่าเรื่องจ้า

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Nissan Navara NP300

ขอขอบคุณ K.เอที่ไว้วางใจนำรถ Nissan Navara NP300 มาหุ้มเบาะหนังกับไอมูกิ ลูกค้าเลือกสเปคมูก้าสีครีมด้ายครีม การตัดเย็บแบบเรียบ หนัง Signature มีเฉพาะที่ไอมูกิ ด้วยผิวสัมผัสที่เนียนนุ่มคล้ายหนังแท้เกรดพรีเมี่ยม และปลอดภัยจากสารระเหยที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ระบายความร้อนได้ดีกว่า PVC เหมาะกับเมืองร้อนบ้านเราจริงๆ ค่า

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Mazda2 Skyactiv

ขอขอบคุณ K.ชลากรที่ไว้วางใจนำน้อง Mazda 2 Skyactiv มาหุ้มเบาะหนังกับไอมูกิ ลูกค้าเลือกเป็นสเปคสุดฮิตฮอตของไอมูกิ สเปคมูก้า สีแทนด้ายครีม การตัดเย็บแบบเรียบ ได้ฟิลเหมือนได้นั่งในรถสปอร์ตเลยค่า ด้วยผิวสัมผัสที่นุ่ม เนียน และสีแทนกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มรถยุโรปค่า

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Lexus RX350

ขอขอบคุณ K.สริประภัสสร ที่ไว้วางใจนำรถ Lexus RX350 มาหุ้มเบาะหนังกับไอมูกิ ลูกค้าเลือกเป็นหนังแท้เกรดพรีเมี่ยมของทางไอมูกิ หนังแท้แนปป้าสีแดง ด้ายแดง ซึ่งหนังแนปป้าเป็นหนังวัวแท้คัดเกรดไม่อัดลาย สมใจลูกค้าไปเลยค่า ให้ผิวสัมผัสที่เรียบ เนียน นุ่ม และหรูหราสุดๆค่ะ

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Mazda 2

ขอขอบคุณ K.เขมกร ที่ไว้วางใจพาน้อง Mazda 2 รถสุดรักมาหุ้มเบาะหนังรถยนต์กับไอมูกิ ลูกค้าเลือกสเปคสุดฮิตฮอต มูก้าสีแดงด้ายแดง การตัดเย็บแบบเรียบ สีแดงมูก้าให้อารมณ์เหมือนขับรถสปอร์ต เท่ห์ โฉบเฉี่ยวเข้ากับภายในรถสีดำสุดๆ ที่สำคัญผิวสัมผัสของหนังมูก้าก็เนียนนุ่ม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ขับขี่อีกด้วย เบาะหนังไม่ก่อให้เกิด

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Honda Brio Amaze

ขอขอบคุณ K.จอยที่ไว้วางใจนำรถ Honda Brio Amaze มาหุ้มเบาะหนังแท้กับไอมูกิ ลูกค้าเลือกเป็นสเปคหนังแท้สีครีมด้ายครีม การตัดเย็บแบบเรียบ สวยเรียบหรู พร้อมการใช้งานที่ทนทานยาวนาน ไม่อมฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้อีกด้วย สวย เนี้ยบ ติดตั้งเสร็จภายในวันเดียวอีกต่างหาก

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Suzuki Swift 2015

ขอขอบคุณ K.ศศิธร ที่ไว้วางใจหุ้มเบาะหนังรถยนต์กับไอมูกิให้รถคันเก่ง Suzuki Swift 2015 ลูกค้าสายหวานก็เลือกสเปค MUKA M&F Limited Edition สีพิ้งค์นู้ด ตัวแทนสายหวาน เข้ากันทั้งรถและคนเลยค่า สวยแค่ไหนให้ภาพเล่าเรื่องเนอะ

รีวิวลูกค้ารถ Suzuki Swift Eco GL2014

ขอขอบคุณ K.สกล ที่ไว้วางใจนำรถสุดรัก Suzuki Swift Eco GL2014 มาหุ้มเบาะหนังกับไอมูกิ ลูกค้าเลือกหนัง Signature ของไอมูกิ สเปคมูก้า สีดำด้ายแดง ช่วยเพิ่มความสปอร์ตให้กับรถคันเก่งได้อย่างลงตัว รถก็เท่ห์ คนก็หล่อ เข้ากั๊น...เข้ากัน