รีวิวลูกค้ารถรุ่น Toyota Revo สเปค MUKA สีแดง

TOYOTA REVO CAB 2016 สเปคมูก้า สีแดงเรดไวน์ด้ายแดงแบบเรียบ รถกระบะก็มีเบาะนุ่มๆ นั่งได้ รีโว้แค๊ปคันนี้ขอเปลี่ยนฟิลลิ่งทั้งจากเบาะผ้ามาเป็นเบาะหนัง ยังไม่พอ ขอเปลี่ยนสีภายในมาเป็นแดงเรดไวน์ โครตซิ่งๆ โครตแซ๊ด

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Honda Civic FD สเปค MUKA Duratech สีครีม

HONDA CIVIC FD 2008 สเปคดูราเทคครีมดูราเทคด้ายครีมแบบเรียบ คืนความหรูหรา และหล่อเนี้ยบทั้งคันด้วยสเปคดูราเทค หนังสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมจากตระกูลมูก้า

เปลี่ยน Feeling ให้ HONDA HRV ด้วยแดงมูก้าดูราเทคที่มีเฉพาะที่ไอมูกิเท่านั้น

แดงเรดไวน์ดูราเทค สวย สปอร์ต ให้ฟิลลิ่งเดียวกับหนังแท้แนปป้า ติดตั้งในรถ Honda HRV 2017 DURATECH มีเฉพาะที่ไอมูกิ แข็งแรงทนทานเหมือนหนังแท้ รับประกันนานกว่าหนังแท้ ดูราเทครับประกัน 4 ปีหรือ 120,000 กิโลเมตร มีให้เลือก 5 เฉดสียอดนิยม (แดงเรดไวน์/แทน/ดำ/ครีมอัลพาร์ด 30/ครีม)

น้องโลมา BYD Dolphin เลิฟชมพูทั้งใจ ไอมูกิจัดให้เบาะหนังมูก้าสีทูโทนชมพูตัดดำ

เบาะหนังมูก้าให้ผิวสัมผัสที่ทั้งเนียน ทั้งนุ่ม แถมยังได้สีที่ถูกใจชมพู๊ชมพูเข้ากับสีรถภายนอกอีกด้วย ไอมูกิหุ้มให้ใหม่ทั้งคัน เบาะคู่หน้า เบาะแถวหลัง ฝากล่องเท้าแขนกลาง และแผงประตูทั้ง 4 บาน เท่านั้นยังไม่พอ ไอมูกิยังรับประกันเบาะหนังสเปคมูก้า 2 ปีหรือ 50,000 กิโลเมตร

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Lexus ES300 สเปคหนังแท้ สีครีม24ด้ายครีมแบบเรียบ

โมดิฟายด์รถเก่าให้เหมือนใหม่ที่ไอมูกิ กับคันนี้ Lexus ES 300 หุ้มสเปคหนังแท้ สีครีมด้ายครีม เรียบหรู ช่วยให้ห้องโดยสารดูสว่างตา และดูกว้าง หนังแท้ทนทาน ใช้งานได้อีกยาวๆ คุ้มราคา พร้อมการรับประกัน 3 ปีหรือ 100,000 กม.

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Honda City 2014 สเปค MUKA DURATECH สีแทน

รถรุ่นยอดฮิตกับสเปคหนังน้องใหม่ที่ยอดฮิตไม่แพ้กัน ติดตั้งสีแทนดูราเทคตัดกับภายในดำได้แบบหล่อมาก เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยนของจริง มูก้าดูราเทคหนังสังเคราะห์ที่ผิวสัมผัสเรียบเนียน ฟิลลิ่งเดียวกับหนังแท้แนปป้า มีเฉพาะที่ไอมูกิ ความทนทานเหมือนหนังแท้

Lexus RX350 ยังต้องลืมแนปป้า หันมาซบอกมูก้าเพราะความเนียนนุ่ม

เบาะเดิมเป็นแนปป้า Lexus คันนี้ยังต้องยอมแพ้หันมาหาความเนียนนุ่มของมูก้า ที่มีเฉพาะที่ไอมูกิ เรียบหรู ดูสว่างตาประหนึ่งว่ามาเติมคอลลาเจนให้รถคุณ ขาวใส ได้ใจคุณลูกค้าแบบเต็มๆ

เปลี่ยนฟิลลิ่งใหม่ให้หล่อทุกมุมมอง มูก้าดูราเทคเปลี่ยนทั้งทีงานนี้ต้องคุ้ม

Mazda 3 Skyactiv หล่อ แซ่บเกินต้าน เบาะเปลี่ยนฟิลลิ่งเปลี่ยนด้วยเบาะหนังสเปคดูราเทค (Duratech) สียอดฮิตแดงเรดไวน์ แซ่บพริกยกสวน เต็ม 10 ไม่หักครับ ได้ใช้เบาะหนังเท่ห์ๆ และยังคุ้มค่า ทนทานใช้งานได้ยาวๆ เหมือนหนังแท้ แต่ฟิลลิ่งเดียวกับหนังแท้แนปป้า ในราคาสบายกระเป๋า (มีเฉพาะที่ไอมูกิเท่านั้น)

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Mazda 3 Skyactiv สเปค MUKA DURATECH สีแดง

มาสด้า 3 เปลี่ยนฟิลลิ่งยังไงให้เหมือนนั่งรถสปอร์ต ไอมูกิจัดให้สีแดงเรดไวน์ ยอดฮิต สีแห่งความสปอร์ต โดดเด่นสะดุดตา กับความทนทานเหมือนหนังแท้ของหนังสเปคดูราเทค มูก้าดูราเทคมีเฉพาะที่ไอมูกินะคะ ไอมูกิยังใจดีเพิ่มการรับประกันนานกว่าหนังแท้ (ดูราเทครับประกัน 4 ปีหรือ 120,000 กิโลเมตร) พร้อมให้บริการที่ไอมูกิทุกสาขานะคะ 

รีวิวลูกค้ารถรุ่น Toyota Vios 2013 สเปค MUKA DURATECH สีดำ

เปลี่ยนฟิลลิ่งจากเบาะผ้าเป็นเบาะมูก้าดูราเทค สีครีมเดิมๆ ไม่ถูกใจ อยากได้ใหม่แบบเท่ห์ๆ คูลๆ ก็ต้องดำดูราเทค ด้ายดำ หล่อก็จัดไม่ต้องประหยัดก็ได้ เพราะมูก้าดูราเทคมีเฉพาะที่ไอมูกิ ไม่จำเป็นต้องประหยัดเอง เพราะไอมูกิจัดราคาให้แบบประหยัดคุ้มค่าอยู่แล้ว แถมเพิ่มการรับประกันที่นานกว่าหนังแท้อีกด้วย