รีวิวลูกค้ารถรุ่น Honda Civic FD Top 2.0

ขอขอบคุณ K.อัมรินทร์ ที่ไว้วางใจหุ้มเบาะหนังรถยนต์กับไอมูกิให้กับรถคันเก่ง Honda Civic FD รุ่นตัวท็อป 2.0 ลูกค้าเลือกเป็นสเปคสุดฮิตฮอตของไอมูกิ สเปคมูก้าสีแดงด้ายแดง แบบสปอร์ต ตัดกันได้อย่างลงตัวกับภายในรถสีครีม สีแดงมูก้าก็ได้ฟิลลิ่งเหมือนนั่งในรถ Super Car อ่ะนะ ลูกค้าก็ค่อนข้างจะแฮปปี้ ทั้งผิวสัมผัสที่นุ่ม สีสวย

และที่สำคัญหนังมูก้าก็จะรักษ์สิ่งแวดล้อม และผู้ใช้รถอีกด้วย การันตีได้จากผลการรับรองจากบูโร ในเรื่องสารต้องห้าม SVHC (Substance of Very High Concern) ซึ่งถือเป็นสารต้องห้ามในประเทศแถบโซนยุโรป และหนังมูก้าจากไอมูกิก็ผ่านการทดสอบนี้ด้วยน๊า ปลอดภัย ผิวสัมผัสนุ่มสบาย ระบายความร้อนได้ดี และอายุการใช้งานยาวนานกว่า PVC

 

เบาะหนังรถยนต์จากไอมูกิ สเปคมูก้า สีแดงด้ายแดง แบบสปอร์ต ในรถ Honda Civic FD ตัวท้อป 2.0 สวยตัดกับภายในสีครีม เพิ่มความสปอร์ตให้กัลรถคุณ ได้ฟิลเหมือนอยู่ในรถ Super Car ทั้งผิวสัมผัสที่นุ่ม สีแดงเรดไวน์ถือเป็นหนึ่งในสีสุดฮิตของเทรนด์รถยุโรปในขณะนี้ค่ะ

เบาะหนังรถยนต์ไอมูกิ กับสเปคมูก้าสีแดง ด้ายแดงแบบสปอร์ต พร้อมการรับประกันนานถึง 2 ปีหรือ 50,000 กิโลเมตร เทียบเท่าสเปคโรงงานเลยน๊า

หุ้มเบาะหนังรถยนต์กับไอมูกิ ราคารวมในเซ็ตมีแผงประตูทั้ง 4 บานด้วยค่า สวยครบเซ็ตจบในที่เดียว ที่ไอมูกิค่า