GoTrec A1 Pro

 

กล้องติดรถยนต์ GoTrec รุ่น A1 Pro ดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร คุณภาพคมชัดระดับ UHD 2 ล้านพิกเซล รองรับ Micro-SD Card สูงสุด 64GB และนวัตกรรมแป้นยึดติดพลังแม่เหล็กหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา

ตั้งค่าและโอนถ่ายข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟนด้วยระบบ WiFi ที่รองรับทั้ง iOS และ Android ที่สำคัญมีการรับประกันหลังการขายนานถึง 1 ปี นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นเทพๆ อีกมากมายที่ง่ายต่อการใช้งานและให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ไอมูกิ ออโต้ บูติค ทุกสาขา พยานปากเอกที่เชื่อถือได้ ให้คุณไม่พลาดทุกเหตุการณ์สำคัญบนท้องถนน

วิดีโอภาพถ่ายทำจริงด้วยกล้องติดรถยนต์ GoTrec รุ่น A1 Pro ทั้งภาพในเวลากลางวัน และกลางคืนให้คุณได้เปรียบเทียบชัดๆ ถึงความคมชัด และไม่พลาดทุกเหตุการณ์สำคัญบนท้องถนน กล้องติดรถยนต์ GoTrec รุ่น A1 Pro กล้องติดรถยนต์มาตรฐานสูง โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ไม่บดบังทัศนียภาพในการมองเห็นของผู้ขับขี่ ใช้ชิพประมวลผล Novatek NTK96658 Chipset เซ็นเซอร์รับภาพ Sony IMX323 และเลนส์เคลือบแก้ว 6 ชั้น ความคมชัด UHD 2 ล้านพิกเซล WDR (Wide Dynamic Range) เทคโนโลยี WDR สามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวคมชัดสูงในทุกสภาวะแสงที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เลนส์มุมมองกว้าง 150 องศา ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็นที่กว้างขึ้น ฟังก์ชั่นสุดล้ำด้วยแป้นยึดพลังแม่เหล็ก สามารถหมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา เพื่อบันทึกภาพทั้งด้านหน้าและภายในห้องโดยสาร หรือสามารถปลดตัวกล้องออกจากแป้นได้ง่ายดาย รวดเร็วด้วยระบบยึดติดพลังแม่เหล็ก ระบบ WiFi กล้องและอุปกรณ์อัจฉริยะทำงานร่วมกันแลลเรียลไทม์ ใช้เปลี่ยนการตั้งค่า และดาวน์โหลดข้อมูลภาพหรือ VDO ที่บันทึกไว้ดูย้อนหลัง ระบบรับสัญญาณ GPS ช่วยบันทึกเส้นทางขับขี่ด้วยระบบ GPS Recording สามารถล็อคไฟล์ได้อัตโนมัติด้วยระบบ G-Sensor แบบ 3-Axis และกดล็อคไฟล์ 

กล้องติดรถยนต์ GoTrec รุ่น A1 Pro ดีไซน์ทันสมัย ไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่มีเฉพาะกล้อง GoTrec เท่านั้น สัมผัสตัวจริงของกล้องติดรถยนต์ GoTrec ได้ที่ไอมูกิ ทุกสาขาแล้ววันนี้

ดีไซน์สวย ทันสมัย โดดเด่นไม่ซ้ำใคร สมรรถนะเยี่ยม ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งง่าย สะดวกต่อการใช้งานในหลายรูปแบบ พร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำ

แป้นยึดแท่นชาร์ตพลังแม่เหล็ก หมุนได้รอบทิศทาง 360 องศา ปลดออกสะดวก รวดเร็ว น้ำหนักเบา จับถนัดกระชับมือ

เลนส์ 6G Element + เลนส์เคลือบแก้ว และรูรับแสง F2.0 มุมมองกว้าง 150 องศา

                                                  

แป้นยึดหมุนรอบทิศทาง 360 องศา เพื่อบันทึกภาพด้านหน้าหรือภายในรถ ปลดออกสะดวกรวดเร็วด้วยระบบยึดติดพลังแม่เหล็ก

                                                  

แป้นยึดแท่นชาร์ตรูปทรงกะทัดรัด แข็งแรง รองรับตัวกล้องได้พอดี พร้อมสำหรับการปลดออกที่สะดวก รวดเร็ว

                                             

Air Ionizer ปล่อยไอออนประจุลบออกซิเจน เพื่อฟอกอากาศให้ภายในห้องโดยสารสะอาดสดชื่นขึ้น

                

ตัวกล้องปรับสูงต่ำได้ถึง 3 ระดับ ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่มด้านข้าง สามารถปรับสูง ต่ำ ตามระดับได้ถึง 3 ระดับมุมมองที่เหมาะสม

           

กล้องติดรถยนต์ขนาด 54x45x45 มม. จอภาพ LCD ขนาด 1.5 นิ้ว / 480x420 dots ความละเอียด 2 เมกะพิกเซล